8 กรกฎาคม 2559 เวลา 00:00 น. |  (1229 view)

สถาบันภาษาอีซีซี ร่วมกับสมาคมครอสเวิร์ด คำคม เอแม็ท และซูโดกุ ประเทศไทย จัดโครงการสาธิตการเล่นเกมครอสเวิร์ด ทีโรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ เพื่อให้เด็กๆ ได้เรียนรู้กฎกติกาการแข่งขัน  พร้อมกันนี้สถาบันได้มอบทุนเรียนภาษา ให้กับ ด.ช. ธนกิตต์ แซ่จู ผู้โชคดีด้วย.....