โครงการสาธิตครอสเวิร์ดเกม ที่โรงเรียนสารสาสน์วิเทศ นิมิตใหม่ กรุงเทพฯ

16 มิถุนายน 2559 เวลา 00:00 น. |  (1265 view)

สถาบันภาษา ecc ร่วมกับสมาคมครอสเวิร์ดเกมฯ จัดโครงการสาธิตครอสเวิร์ดเกม ที่โรงเรียนสารสาสน์วิเทศ นิมิต
ใหม่ กรุงเทพฯ สอนทั้งครอสเวิร์ดเกม เอแม็ท คำคม และซูโดกุ เล่นให้ถูกวิธีการเพื่อนำไปต่อยอดส่งเสริมนักเรียน
เข้าร่วมการแข่งขันระดับชาติต่อไป พร้อมกันนี้ได้มอบทุนเรียนภาษา ให้กับ ด.ช. กิตติภพ เจิ้ง ผู้โชคดีด้วย.....

Learn English Discover The World @ecc