สถาบันภาษาอีซีซี ร่วมกับสมาคมครอสเวิร์ดเกมฯ จัดโครงการสาธิตเกมส์กีฬาทางปัญญา ครอสเวิร์ดเกม สู่โรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี

16 มิถุนายน 2559 เวลา 00:00 น. |  (1302 view)

สถาบันภาษาอีซีซี ร่วมกับสมาคมครอสเวิร์ดเกมฯ จัดโครงการสาธิตเกมส์กีฬาทางปัญญา ครอสเวิร์ดเกม เอแม็ท และคำคม สู่โรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี โดยวิทยากรจากทางสมาคมฯ แนะนำกติกา วิธีการเล่นที่ถูกต้อง พร้อมสอดแทรกเทคนิคสู่ความเป็นแชมป์ เพื่อให้นักเรียนที่สนใจเข้าร่วมลงแข่งขันในโอกาสต่อไป